logobqn

BỆNH VIỆN ĐA KHOA

KHU VỰC MIỀN NÚI PHÍA BẮC QUẢNG NAM

ĐỊA CHỈ: KHU 7 THỊ TRẤN ÁI NGHĨA - ĐẠI LỘC - QUẢNG NAM - ĐIỆN THOẠI: 0235. 3747432 - FAX: 0235. 3747432

Tin mới nhất

Ngày 30 tháng 3, Sở y tế Thái Bình có ...
Môi trường y tế là một môi trường nguy ...
Trong không khí hân hoan chào mừng ...
Chiều 13/9, Công đoàn Cơ sở Bệnh viện ...

Video

Lượt truy cập

Hôm nay 50

Hôm qua 26

Tuần này 50

Tháng này 973

Tổng cộng 56699

Thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân dịp Tết nguyên đán 2017

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày cả nước đang đón chào Tết cổ truyền của dân tộc  năm  2017, ngày 11/1 Công Đoàn Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam đã đến thăm, chúc Tết,  tặng quà cho 6 Mẹ Việt Nam Anh hùng do Bệnh viện nhận phụng dưỡng.

Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn sâu sắc đối với những hy sinh của các Mẹ, đoàn Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam  đã đến ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, mong các Mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Nhân dịp Xuân mới Đinh Dậu 2017, đại diện Công đoàn Bệnh viện đã trao cho các Mẹ những phần quà hết sức ý nghĩa với mong ước các Mẹ có được sức khỏe dồi dào, sự minh mẫn.

Trong suốt những năm qua, hưởng ứng phong trào đền ơn đáp nghĩa, tri ân những người có công với cách mạng, tập thể công chức, viên chức  Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam  đã nhận phụng dưỡng 6 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Hàng năm vào các dịp lễ, Tết, ngày thương binh liệt sĩ, đại diện công chức, viên chức của Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam  đều tổ chức đoàn đến thăm hỏi và động viên các Mẹ, chúc các Mẹ tiếp tục sống lâu, sống khỏe cùng gia đình và con cháu.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp của Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam  với mong muốn chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống cho các Mẹ, các gia đình chính sách và người có công cách mạng

Chúc Tết và tặng quà cho  các Mẹ là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần cùng xã hội thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

                                                                                                                                                                      Tổ T3G

BV đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam

Địa chỉ: Khu 7 - Thị Trấn Ái Nghĩa - Đại Lộc - Quảng Nam

Điện thoại: 0235.3 747.432 - 0235.3 865.378

Fax: 0235.3 747.432

Email: thstomuoi@gmail.com

ĐẶT LỊCH KHÁM

Họ tên(*)
Invalid Input

Email(*)
Invalid Input

Điện thoại(*)
Invalid Input

Nội dung(*)
Invalid Input

Captcha(*)
Captcha
Invalid Input

Search

test