logobqn

BỆNH VIỆN ĐA KHOA

KHU VỰC MIỀN NÚI PHÍA BẮC QUẢNG NAM

ĐỊA CHỈ: KHU 7 THỊ TRẤN ÁI NGHĨA - ĐẠI LỘC - QUẢNG NAM - ĐIỆN THOẠI: 0235. 3747432 - FAX: 0235. 3747432

Tin mới nhất

Ngày 30 tháng 3, Sở y tế Thái Bình có ...
Môi trường y tế là một môi trường nguy ...
Trong không khí hân hoan chào mừng ...
Chiều 13/9, Công đoàn Cơ sở Bệnh viện ...

Video

Lượt truy cập

Hôm nay 35

Hôm qua 86

Tuần này 244

Tháng này 1921

Tổng cộng 62308

CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC MIỀN NÚI PHÍA BẮC QUẢNG NAM LÀM NÓN BẢO HỘ MÙA COVID-19 ĐỒNG THỜI TỰ MAY KHẨU TRANG CẤP PHÁT CHO NGƯỜI BỆNH NHÂN VIÊN Y TẾ.

CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC MIỀN NÚI PHÍA BẮC QUẢNG NAM LÀM NÓN BẢO HỘ MÙA COVID-19 ĐỒNG THỜI TỰ MAY KHẨU TRANG CẤP PHÁT CHO NGƯỜI BỆNH NHÂN VIÊN Y TẾ.

Để hưởng ứng phong trào cùng chung tay phòng chống dịch Covid 19 nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng và cho chúng tôi, các nhân viên y tế tìm ý tưởng sáng kiến làm nón bảo hộ, may khẩu trang cung cấp cho người bệnh và nhân viên y tế góp phần cho công tác phòng chống đại dịch Covid 19.

Ngoài giờ hành chính, các bạn thay nhau tranh thủ thời gian ra trực, lúc nghỉ giải lao, nghỉ ngơi lại cắt, đo, dán và làm nên những chiếc nón bảo hộ từ những vật liệu đơn giản, rẻ tiền, dễ tìm mua ngoài thị trường. Trong ngày đầu tiên, có hơn 100 sản phẩm cung cấp cho y, bác sĩ các khoa, phòng trong bệnh viện sử dụng.

nón1.jpg

ThS Lê Phước Duy, đại diện tổ trưởng tổ Công đoàn Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam chia sẻ:  nón kính bảo hộ vừa bảo vệ sức khỏe cán bộ y tế, vùa bảo vệ ngươi dân đến khám và điều trị,  vừa kêu gọi cộng đồng chung tay phòng chống dịch bệnh. Nón bảo hộ có miếng nhựa trong bảo vệ khuôn mặt và phần cổ, ngăn giọt bắn hiệu quả trong quá trình tiếp xúc thăm khám bệnh nhân. Nón cũng dễ dàng lau rửa, khử khuẩn, có thể tái sử dụng. Cán bộ y tế vừa đeo khẩu trang bên trong, vừa đeo thêm nón kính bảo hộ này bên ngoài, sẽ nâng cao hiệu quả phòng bệnh.

nón 2.jpg

Ngoài ra, bệnh viện còn may khẩu trang cung cấp miễn phí cho người bệnh và nhân viên y tế trong bệnh viện, chung tay phòng chống đại dịch Covid.

nón 3.jpg

nón 4.jpg

Việc làm của các nhân viên bệnh viện là rất thiết thực và ý nghĩa. Không chỉ đảm bảo các thiết bị vật tư y tế cho bệnh viện, tiết kiệm được chi phí mà sản phẩm họ làm ra hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

Tổ T3G

BV đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam

Địa chỉ: Khu 7 - Thị Trấn Ái Nghĩa - Đại Lộc - Quảng Nam

Điện thoại: 0235.3 747.432 - 0235.3 865.378

Fax: 0235.3 747.432

Email: [email protected]

ĐẶT LỊCH KHÁM

Họ tên(*)
Invalid Input

Email(*)
Invalid Input

Điện thoại(*)
Invalid Input

Nội dung(*)
Invalid Input

Captcha(*)
Captcha
Invalid Input

Search

test