logobqn

BỆNH VIỆN ĐA KHOA

KHU VỰC MIỀN NÚI PHÍA BẮC QUẢNG NAM

ĐỊA CHỈ: KHU 7 THỊ TRẤN ÁI NGHĨA - ĐẠI LỘC - QUẢNG NAM - ĐIỆN THOẠI: 0235. 3747432 - FAX: 0235. 3747432

Tin mới nhất

Ngày 30 tháng 3, Sở y tế Thái Bình có ...
Môi trường y tế là một môi trường nguy ...
Trong không khí hân hoan chào mừng ...
Chiều 13/9, Công đoàn Cơ sở Bệnh viện ...

Video

Lượt truy cập

Hôm nay 26

Hôm qua 77

Tuần này 213

Tháng này 1462

Tổng cộng 61849

RỒI CHÚNG TA  SẼ LẠI CHIẾN THẮNG

RỒI CHÚNG TA  SẼ LẠI CHIẾN THẮNG

(Bài viết của ThS Lê Phước Duy - Chủ tich Công đoàn Bệnh viện!

Kính gửi quý đồng nghiệp thân mến của tôi!

Các bạn còn nhớ bài hát có hai câu: Dù rằng đời ta thích hoa hồng
Kẻ thù buộc ta ôm cây súng. Cuộc chiến chống dịch COVID-19 “như chống giặc” lại tái diễn và lần này thật cam go, quyết liệt hơn cuộc chiến cách đây hơn 100 ngày, cũng với lời hiệu triệu “Mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh” toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đã đồng tâm, đồng sức, đồng lòng, hiệp đồng chặt chẽ, đoàn kết, trách nhiệm sâu sát từ Trung ương đến tận tổ dân phố, thôn xóm, khu dân cư vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chống lại đại dịch COVID-19. Chứng kiến sự vào cuộc quyết liệt của Chính phủ, cũng như những năng lượng tích cực đang được nhân rộng từng ngày trong cuộc sống, là nguồn động lực để chúng ta tin tưởng và hy vọng vào một tương lai rất gần dịch bệnh Covid-19 sẽ sớm được khống chế, để cuộc sống người dân trở lại bình thường và Nhà nước ta cùng toàn dân sẽ lại bắt tay xây dựng và phát triển nền kinh tế ngày một lớn mạnh hơn.

Trong cuộc chiến cam go, hiểm nguy này, không thể kể hết tinh thần chống dịch kiên cường bằng mọi cách của những tầng lớp trong xã hội. Nhiều đồng bào, nhiều nhà hảo tâm đã chia sẽ với ngành y tế nói chung, bệnh viện chúng ta nói riêng; rất nhiều, rất nhiều món quà các đồng nghiệp ơi! Nhiều món quà tôi nhận được trong lòng vô cùng cảm động … những quả trứng, những quả đu đủ, con gà, bó rau…Tôi thay mặt các anh, chị cảm ơn những tấm lòng đầy nghĩa tình đó. Họ bảo - cố lên chúng tôi luôn hướng về các y, bác sỹ.

Các đồng nghiệp ơi! Chiến trường nào cũng biết bao gian khổ, trận chiến nào cũng có những khó khăn, nhưng chúng ta hãy cố gắng, hãy lạc quan nhé. Dĩ nhiên tôi vẫn biết trong guồng quay của dịch bệnh các đồng nhiệp của tôi đã không chỉ vất vả hơn về công tác chuyên môn mà bản thân họ còn phải tập trung cao độ, không được có sai sót nào để tránh lây nhiễm chéo cho những người xung quanh. Còn trong tình cảnh họ điều trị, chăm sóc cho các bệnh nhân nhiễm và nghi ngờ nhiễm COVID-19, họ được tính là F1, vì vậy phải cách ly tuyệt đối, gần như không tiếp xúc với người ngoài, đặc biệt không được về nhà. Vì thế, nhiều đồng nghiệp không thể có một “nụ hôn” với đứa con thơ, không có câu chuyện vui đùa với con nhỏ hay ở bên cạnh chăm sóc cha mẹ già…chúng tôi ở bên ngoài vẫn hiểu hết những điều đó, có những điều chúng tôi không thể làm thay được, chỉ biết phải làm hết mình cho anh, chị được yên tâm phần nào.
Chưa bao giờ điện thoại tôi rung lên nhiều như những ngày qua, tôi hãnh diện, tôi vui mừng vì tôi được làm công tác hậu cần để phục vụ đồng nghiệp và bệnh nhân. Tôi hạnh phúc vì mọi người tin ở tôi. Tôi chỉ biết nói rằng tất cả hãy cố lên, cố lên rồi chúng ta lại chiến thắng. Chúc tất cả đều bình yên.

bduy 1

Ảnh: Báo Việt Nam

BV đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam

Địa chỉ: Khu 7 - Thị Trấn Ái Nghĩa - Đại Lộc - Quảng Nam

Điện thoại: 0235.3 747.432 - 0235.3 865.378

Fax: 0235.3 747.432

Email: [email protected]

ĐẶT LỊCH KHÁM

Họ tên(*)
Invalid Input

Email(*)
Invalid Input

Điện thoại(*)
Invalid Input

Nội dung(*)
Invalid Input

Captcha(*)
Captcha
Invalid Input

Search

test